โครงการประชุมคณาจารย์ด้านวิชาการ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้บทบาทหน้าที่ ของอาจารย์ที่ปรึกษา

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนได้จัด โครงการประชุมคณาจารย์ด้านวิชาการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้บทบาทหน้าที่ของอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

เปิดบ้านงานแนะแนวอาชีพ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 รร.ประจันตราษฎร์บำรุง ปราจีนบุรี

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ออกแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง จ.ปราจีนบุรี นำทีมโดย อ.ทวีทรัพย์ เจือพานิช รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ออกแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนวังจันทร์วิทยา จ.ระยอง นำทีมโดย อ.ทวีทรัพย์ เจือพานิช รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน