สำนักส่งเสริมวิชาการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการเร่งรัดและส่งเสริมการทำผลงานวิชาการของคณาจารย์ ระยะที่ ๑
ในวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. – ๑๖.๓๐ น. โดยจัด อบรมหัวข้อ “หลักเกณฑ์การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการและเทคนิคการทำผลงานวิชาการ” ณ ห้องศรีสยาม ชั้น ๔ อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

โครงการเร่งรัดและส่งเสริมการทำผลงานวิชาการของคณาจารย์ ระยะที่ ๑ ในวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ slide