ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2564
- การพัฒนารูปแบบการบริหาร BEN2 MODEL เพื่อยกระดับคุณภาพผู้เรียนของโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2
สุพิชฌาย์ เจริญรักษ์
- แนวทางการเรียนรู้อีเลิร์นนิงภายใต้สถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เสกขุนทด
- ผลิตภัณฑ์แหนมหมูที่ผลิตโดยภูมิปัญญาชาวบ้าน จังหวัดฉะเชิงเทรา และผลการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการหมัก
นรากร ศรีสุข และศนิ จิระสถิตย์