วันที่ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดอบรมการใช้งานระบบ checo ของ สกอ. ณ ห้อง 900 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีอาจารย์นุจรินทร์ ครูเกษตร รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นวิทยากรในการบรรยาย การใช้งานระบบ checo และมีผู้เข้าอบบรมเป็นบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย

การใช้งานระบบ checo sl