วันที่ 18 ส.ค. 67 คณะผู้บริหาร จากคณะ สำนัก และสถาบัน ร่วมให้สัมภาษณ์ ต่อคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัย และคณะ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์