วันที่ 17 ก.ย. 67 เวลา 10.00 น. บุคลากร งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กำลังทำการตัด/นับ หรือคัดแยกปริญญาบัตร ของบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ก่อนที่จะบรรจุใส่กล่อง เพื่อนำเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคกลางกรุงเทพมหานคร และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. 67 (รอบบ่าย) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ส่วนบัณฑิตที่ไม่มีความประสงค์จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร สามารถมาติดต่อขอรับได้ หลังจากพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้นที่ 1 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ