วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 เวลา 14:00 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.จักรพันธ์ปิ่นทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม แนะแนวการศึกษาต่อ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา