วันวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 เวลา 13.40 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ แนะแนวการศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนก้อนแก้วพิทยาคม อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา