วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 12.50 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้อาจารย์สุพัฒน์สุขเกษม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 3 ห้องเรียนโรงเรียนวังจันทร์วิทยา อ.วังจันทร์ จ.ระยอง เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 8:00 น อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมร่วมโครงการเปิดบูธแนะแนวการศึกษาและอาชีพครั้งที่ 3 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทอง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้ นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แนะแนวการศึกษาต่อ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 2 ห้องเรียน (45 คน) โรงเรียนบางน้ำเปรี้ยววิทยา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา