วันอังคารที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 13:00 น อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการฯ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนกรอกสมบูรณ์วิทยาคม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา