วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2567 เวลา 13:00 น. อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมาโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปสำนักส่งเสริมวิชาการฯ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแนะแนวการศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 และ 6/5 โรงเรียนศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา