วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 เวลา 11:00 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้อาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา