ประชุมหารือการลงนามความร่วมมือทางวิชาการและการรับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

วันศุกร์ที่ 27 ต.ค. 66 เวลา 10.15 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมประชุมกับนายสายันต์ สมวัน ประธานกรรมการ บริษัท โปรเกรส พาร์ท แอนด์ ได จำกัด และที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่าฯ ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และงานขึ้นรูปโลหะ ทั่วไป พร้อมคณะ เพื่อหารือการลงนามความร่วมมือทางวิชาการในการผลิตบัณฑิต การให้ทุนการศึกษา การรับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รวมทั้งการให้การสนับสนุนในด้านอื่นๆ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ