วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 8.00 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้ นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา และนางสาวน้ำฝน กอบประดิษฐ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมงานเปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE 2024 โรงเรียนแปลงยาวพิทยาคม ณ โรงเรียนแปลงยาวพิทยาคม อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา