วันที่ 9 มี.ค. 67 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี และ อ.ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings *รูปภาพเพิ่มเติมที่ลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

วันที่ 9 มี.ค. 67) เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง รองศาสตราจารย์พินิติ รตะนานุกูล เป็นนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และการมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการบุคลากรและนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน/การประกวด ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์