วันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับอาคันตุกะต่างประเทศ Guangxi Science & Technology Normal University พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์