วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดีวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในการประชุมครั้งที่ 1/2567 โดยมีอาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ปฏิบัติหน้าที่กรรมการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และหู้ที่เกี่ยวข้อง โดยมีวาระเพื่อพิจารณา (ร่าง) ประกาศคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เรื่อง การให้ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ด้วยโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings.