วันที่ 20 เม.ย. 67 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2567 ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวนการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 18 เม.ย. 67 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือเตรียมความพร้อมการจัดนิทรรศการในงานวันแรงงานแห่งชาติจังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 “แรงงานยุคใหม่ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ผลักดันอัตลักษณ์ท้องถิ่นไทย” ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 4/2567 ซึ่งมีกรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก และคณะกรรมการผู้แทนจากคณะ 5 คณะ เป็นคณะกรรมการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดีวิชาการ ทำหน้าที่เลขานุการสภาวิชาการ และอาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และนางสาวศิริพร ขจรพันธ์ นักวิชาการศึกษา ทำหน้าที่ผู้ช่วยเลขานุการ ซึ่งมีวาระพิจารณา ดังนี้ 1. พิจารณา ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เรื่อง การโอนผลการเรียน การยกเว้นผลการเรียน ระดับปริญญาตรี พ.ศ. ….. 2. พิจารณาการเสนอขออนุมัติการปรับแก้ไขรายละเอียดของหลักสูตร สมอ.08 จำนวน 3 หลักสูตร 2.1 สมอ.08 หลักสูตร ค.ม. (การบริหารการศึกษา) […]