วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น. อาจารย์ ดร ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานการประชุมการจัดตั้งโครงการพิเศษจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา สำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก เยาว์วงค์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ นางพรพรรณ ดอนพนัส เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยประธานหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน และบุคลากรจากหน่วยงานศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ โดยประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting.