กิจกรรมแนะแนวศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 8.30 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา และนางสาวสายน้ำผึ้ง บุญมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก โดยมีอาจารย์สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ และสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ และบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมด้วย ณ โรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วศิน อิงคพัฒนากุล เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณาหลักสูตร ในการประชุมครั้งที่ 1/2567 โดยมีคณะกรรมการ ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน ปฏิบัติหน้าที่กรรมการและเลขานุการคณะ อนุกรรมการพิจารณาหลักสูตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก เยาว์วงศ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการ และผู้ช่วยเลขานุการ และอนุกรรมการพิจารณาด้านคำอธิบาย รายวิชาภาษาอังกฤษ โดยมีวาระพิจารณาหลักสูตร จำนวน 3 หลักสูตร ดังนี้ 1.หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567) 2.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567) 3.หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567) โดยการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings.