วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 8.30 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้ นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา และนางสาวน้ำฝน กอบประดิษฐ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวศึกษาต่อ ของโรงเรียนคลองหาดพิทยาคม ภายใต้โครงการ “เปิดโลกกว้าง เปืดประสบการณ์ เปิดบ้านอินทนิล KHP OPEN HOUSE 2024” โดยมีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ณ โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม อ.คลองหาด จ.สระแก้ว