วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก เยาว์วงค์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานการประชุมยกร่างโครงการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน สำหรับนักศึกษาต่างชาติ ผ่านสื่ออิเล็คทรอนิกส์ออนไลน์ ด้วยโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings.

วันที่ 17 ม.ค. 67 เวลา 14.30 น. งานประชาสัมพันธ์ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดการประชุมการจัดทำ Open House online โดยมีอาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้องจากคณะและหน่วยงานต่างๆเข้าร่วม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ