วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 เวลา 15.30 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานการประชุมพิจารณารายชื่อคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย (ผู้ทรงคุณวุฒิ) โดยมีผู้บริหารและบุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการฯ เข้าร่วมประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ด้วยโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings.