วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 8.30 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา และนางสาวสายน้ำผึ้ง บุญมา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก โดยมีอาจารย์สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ และสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ และบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมด้วย ณ โรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร