วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก เยาว์วงค์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา และนางสาวน้ำฝน กอบประดิษฐ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการและคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมงานปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) ประจำปีการศึกษา 2566 ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา ถ.มรุพงษ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา