วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา ประชุมร่วมกับ อาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ในการนำเข้าข้อมูลการดำเนินงานที่สนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ของมหาวิทยาลัยในเว็บไซต์ SDGs มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สำหรับการเข้าร่วมการจัดอันดับ Times Higher Education (THE) Impact Rankings 2024 ซึ่งจะต้องส่งข้อมูลเข้าระบบภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นี้